THỐNG KÊ TRUY CẬP

Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
88
1329
1417
8310
612826

THÔNG BÁOTÌM KIẾM

Купить новостройку с отделкой. Где купить однокомнатную квартиру в новостройке? Купить новостройку недорого. Оценка стоимости недвижимости. Какая рыночная оценка недвижимости? Принципы оценки недвижимости. Теплый пол своими руками. Как сделать теплый пол в доме. Монтаж водяного теплого пола. Не включается ноутбук. Скажите почему не включается ноутбук. Ноутбук включается и сразу выключается. Быстрый кредит наличными. Где быстро взять кредит без справок. Оформить быстрый кредит. Топ wow сервера. Где скачать последний клиент wow? Самый лучший сервера world of warcraft. Ленточная пилорама цена. Ленточная пилорама своими руками чертежи. Скачать чертежи ленточной пилорамы. Аренда квартир без посредников. Длительная аренда квартир без посредников и прочих. Аренда однокомнатной квартиры.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel 1: 028.3897.0116
Tel 2: 028.2224.0751
Fax: 028.3897.0116

Call Tư vấn 1
Tư vấn 1

Call Tư vấn 2
Tư vấn 2

 

Trong tình hình giao thông phức tạp như hiện nay, vấn đề an toàn giao thông luôn được đặt lên hàng đầu và bạn sẽ không khỏi đắn đo về hệ thống an toàn khi ngồi sau vô lăng.
Bên cạnh những trang thiết bị an toàn giúp bảo vệ hành khách trong những trường hợp va chạm thì việc chủ động lái xe an toàn là tốt hơn cả. Những hiểu biết về phanh xe cũng là một trong những cách giúp bạn tránh được những rủi ro khi di chuyển trên đường.

Nếu chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi xe vào vùng lũ, bạn hoàn toàn có thể tự cứu sống bản thân và những người đi cùng.

Tuy nhiên, khi đến gần sông Hoàng Mai, chiếc xe của ông Dũng đã bị nước lũ cuốn trôi. Người tài xế may mắn thoát ra ngoài qua cửa sổ xe. Trong khi đó, ông Dũng bị mắc kẹt lại và tử vong trên xe cùng số đồ cứu trợ.

Qua đó, có thể thấy, lái ôtô đi vào vùng lũ cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn có thể bỏ mạng trong xe vì bị nước lũ cuốn trôi.

Trang 1 / 2
Joomla Templates - by Joomlage.com